Inox hay còn gọi thép không gỉ là vật liệu không bị biến đổi màu, không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe, có tính chịu lực và chịu nhiệt cao, độ cứng , độ deo ở mức cho phép, và đặc biệt không bị ăn mòn như các kim loại khác. Với tính chất đặc biệt này, inox được dùng trong nhiều trong sản xuất dụng cụ y tế, thiết bị gia dụng, nội thất, các chi tiết máy móc sử dụng trong môi trường khắc nghiệt,…

Đơn vị gia công inox xuất khẩu chất lượng

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, đòi hỏi sản phẩm không chỉ đạt chất lượng mà còn phải thật thẩm mỹ. Vì thế, sản phẩm inox luôn được ưu tiên lựa chọn.

Thấu hiểu yêu cầu khách hàng, công ty TNHH Văn Tiến Dũng đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại sản xuất và gia công sản phẩm inox, đến nay có rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước đã tin tưởng cũng như hài lòng về chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

   gia-cong-inox-xuat-khau-3gia-cong-inox-xuat-khau-4

Một số sản phẩm gia công inox xuất khẩu

Gia công sản phẩm inox xuất khẩu thị trường Úc, Mỹ, Canada

Chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm sản xuất hàng inox xuất khẩu sang thị trường Úc, Mỹ, Canada,..Sản phẩm dùng trong ngành tàu biển nên đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.